แม่ๆที่คลอดน้องแล้วน้ำนมมาเลยไหมคะหรือกี่วันค่อยมา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 วันแล้วค่ะ น้ำนมมาแค่ซึมๆเลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นดูบ้างคะ และมีตัวช่วยอะไรในการเพิ่มน้ำนม ขอบคุณค่ะ

17 ตอบกลับ

มาวันแรกหลังคลอดก็ซึมๆ ค่ะ บีบออกหรือเอาน้องเข้าเต้า ดื่มน้ำขิง ดื่มน้ำมากๆ เดี๋ยวก็มาเยอะค่ะ