หลังคลอดกินหมูกระทะได้ไหม

ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้วค่ะ อยากกินหมูกระทะสามารถกินได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ให้นมน้องไหมคะ

5mo ago

รอก่อนคะ แม่ลูกอ่อนต้องระวังเรื่องการกิน รอให้น้อง 3เดือนขึ้นไปก่อนคะ การกินของแม่มีผลต่อลูก อาไรที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม แค่ส้มกลีบเล็กๆ หรือ อาหารที่คิดว่าไม่ปรุงจัด ก้อทำให้เด็กท้องเสียรุนแรงได้คะ