ฝังยาคุม

ฝังยาคุมได้ตอนไหนคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือน 10 วันแล้วค่ะ จะไปฝังต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ?

5 ตอบกลับ

เราก็ฝังเข็มจ้า คลอดน้องได้3วัน หมอก็บอกให้ฝังเข็ม ไม่ต้องเตรียมตัวคะ แค่เลือกแขนข้างที่จะฝังเข็มค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่าา 😊

โรงพยาบาลที่เราคลอดหมอฝังให้วันที่สามหลังคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็ฝังคะฝังวันไปตรวจหลังคลอดคะ

english please