แม่ๆที่คลอดน้องแล้วน้ำนมมาเลยไหมคะหรือกี่วันค่อยมา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 วันแล้วค่ะ น้ำนมมาแค่ซึมๆเลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นดูบ้างคะ และมีตัวช่วยอะไรในการเพิ่มน้ำนม ขอบคุณค่ะ

17 ตอบกลับ

มาซึมๆเหมือนกันค่ะช่วง3วันที่อยู่รพ.ต้องเสริมนมผง พอกลับบ้านให้เข้าเต้าดูดบ่อยๆมาเองค่ะ แต่มีต้มไม้นมนางจิบแทนน้ำระหว่างวัน