ผมร่วง

ตอนนี้คลอดน้องมาได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงแบบนี้มา1เดือนเต็มๆ จนตอนนี้ ผมบางแทบจะหมดหัวแล้ว หากขืนผมยังร่วงแบบนี้เรื่อยๆ คงต้องหาวิคมาใส่แน่ๆเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ต้องไปปรึกษาแพทย์หรือป่าว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ผมร่วง
67 ตอบกลับ

แนะนำแม่ตัดผมสั้นนะคะ ไม่หวีผมบ่อย โดยเฉพาะตอนผมเปียก หาหมอผิวหนังเพิ่มเติมได้ค่ะ จะได้แนะนำยาทานเพิ่มเติม ถ้าให้นมลูก อย่าลืมบอกหมอด้วยนะคะ อาการอาจจะทุเลาลงบ้าง #ผมร่วงเป็นปกติของแม่หลังคลอดค่ะ

ร่วงเยอะแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ บ่อยจนหัวล้านเป็นหย่อมๆแทบไม่อยากออกจากบ้าน แต่พอลูกได้6เดือนก็เริ่มหยุดร่วงค่ะ ยิ่งผมเกิดใหม่ดูแล้วตลกมากเลยค่ะแม่ 😆😆

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะเยอะแบบนี้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน4 เดือน พอผ่านเดือนที่4ไปก็ไม่ร่วงแล้วค่ะ ยังแอบลุ้นคลอดแล้วจะร่วงแบบนี้อีกมั้ย

บ้านนี้เป็นช่วงลูก 6เดือน โบราณว่าลูกจำหน้าแม่ได้ผมจะร่วง แม่นี่ร่วงจนคิดว่าตัวเองเป็นมะเร็งเลย แต่ก็ผ่านมาสักพักก็หยุดร่วงค่ะ

ร่วงหนักมาก น่าห่วงนะคะ บ้านนี้มีตัวช่วยค่ะ แชมพูcocomilk ร่วงเหมือนกันค่ะแต่น้อยกว่านี้เยอะ เมื่อตอนลูก4เดือร ผมหายไปเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ขึ้นมาเต็มแล้วค่ะ

เคยเปนแบบนี้ เลยไปหาหมอที่สถาบันโรคผิวหนัง แถวอนุเสาวรีย หมอให้ยาสระผมแบบอ่อนๆมาใช้ ก็ดีขึ้นนะ ผมร่วงน้อยลง

ร่วงช่วงเวลานี้เหมือนกันค่ะ ผมบางมาก ใช้ยาสระผมที่มีไบโอตินก็ไม่ดีขึ้น แต่พอลูก 6 เดือนก็ร่วงน้อยลงหน่อย

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 21 วันร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ ไม่อยากจะคิดตอนน้องได้3-4เดือน หัวคงจะล้านไปเลย😢

บ้านนี้ตอนน้องเข้า3เดือนร่วงแบบนี้เลยค่ะ​ หวีทีนึ่งได้เปนกองๆ​ ตอนนี้น้อง5เดือนเริ่มหลุดน้อยลงแล้วค่ะ

ตอน1- 4 เดือนบ้านนี่ก้อร่วงมากค่ะเลยตัดสั้น ตอนนี้น้องได้5 เดือนแล้วร่วงไม่เยอะเท่ารัยดีที่ผมหนาด้วย