ผมร่วง

ตอนนี้คลอดน้องมาได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงแบบนี้มา1เดือนเต็มๆ จนตอนนี้ ผมบางแทบจะหมดหัวแล้ว หากขืนผมยังร่วงแบบนี้เรื่อยๆ คงต้องหาวิคมาใส่แน่ๆเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ต้องไปปรึกษาแพทย์หรือป่าว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ผมร่วง
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกจะ 6 เดือนแล้ว ยังร่วงอยู่เลยค่ะ นึกว่าตัวเองเป็นมะเร็ง

ลองใช้นำ้มันมะพร้าวลูบผมหลังสระเสร็จดูนะคะ จากที่เคยร่วงเยอะ ตอนนี้แทบไม่ร่วงเลย

แม่บ้านนี้ก้อร่วงค่ะตอนนี้น้อง5เดือนกว่าก้อยังร่วงยุ่เลยยิ่งตอนสระผมละหลุดเตมกำมือเลย

เป็นเหมือนกันค่ะร่วงตั้งแต่ลูก4เดือนตอนนี้จะ6เดือนยังร่วงๆๆๆๆ​ ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย

เราเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ สักพักคงจะดีขึ้นเองค่ะ เพราะตอนนี้ลูกจำหน้าแม่ได้แล้วค่ะ

ใช้ยาสระผมควีนเฮิร์บค่ะเป็นยาสระผมอัญชัน บ้านนี้ลูกได้ 3อาทิตย์ยังไม่ร่วงเลยค่ะ

5y ago

อันนี้ก็ไม่รู้ค่ะ ว่าจะร่วงไหม แต่ใช้ยาสระผมช่วยก็ดีกว่าร่วงเยอะค่ะ รอดูต่อไปจ้า

ผมยาวไหมค่ะ ถ้าผมยาวเวลาร่วงมันจะดูเยอะ แนะนำตัดให้สั้นลงพอช่วยได้นะค่ะ

ร่วงจนผมล้านเปนที่ๆเลยค่ะ เด๋วสักพัก ผมก้จะขึ้นจนชี้ตั้งทั้งหัวอีกค่ะ

พอกันกับบ้่านนี้เลยค่ะหวีทีไรเหมือนกับตัดผมเลยกองยุ่ข้างล่างหมด

ร่วงเยอะค่ะ ยิ่งตอนสระผมยิ่งเยอะ น้องได้4เดือนเหมือนกันเลยค่ะ