ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

แม่หลังคลอดสามารถออกกำลังกายได้มั้ยคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้1เดือนแล้วค่ะ แล้วสามารถกินดีท็อกลดน้ำหนักได้มั้ยคะเพราะให้นมลูกด้วย หรือถ้ามีดีท็อกต่างๆที่แม่หลังคลอดสามารถกินได้แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะงดก่อนนะคะ เพราะลูกยังกินนมอยู่ คุณแม่ใช่วิธีกินผลไม้มี่มีกากเยอะๆแทนดีกว่าค่ะ 🙂