ตั้งครรภ์27 สัปดาห์เจ็บหัวหน่าวมาก

ตอนนี้ครรภ์อายุ27 สัปดาห์เจ็บหัวหน่าวมาก ชนิดที่ว่าไม่อยากเดินเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอให้คำแนะนำว่านอนอย่างเดียวถ้าปวดมากทานยาพาราได้...ทำได้แค่นั้น มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องคนที่2

2 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เจ็บหัวหน่าว ร้าวลงไปทั้งขา แต่ยังดีที่พอลุกเดินได้บ้าง ใช้วิธีลุกนั่งช้าๆ พยายามนั่งบนเบาะนิ่มๆ นอนก็เอาหมอนหนุนท้องตอนนอนตะแคง แต่จำไม่ได้ว่าเลิกปวดตอนไหน

ถ้าน้องกลับหัวแล้วจะมีอาการได้ค่ะ หรือช่วงนี้เด็กตัวโตเร็วขึ้น เชิงกรานขยายรับศีรษะเด็กก็เจ็บได้ค่ะ มีอาการเหมือนกัน ตอนนี้38+6wksละค่ะ สู้ๆนะคะ❤