ตั้งครรภ์27 สัปดาห์ เด็กดิ้นน้อยปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้างทีเด็กนอนคะอาจจะดิ้นน้อยบ้างทีลูกเราก็เริ่มตัวใหญ่ขึ้นมดลูกเราเล็กอาจจะมีพื้นที่ดิ้นน้อยลูกเลยไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย ก็ควรไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะเเม่ เเต่ของเเม่ดิ้นเก่งมากเรยนะค่ะ เคยดิ้นเวลาไหนก็จะดิ้นเวลานั้นเรยค่ะเเม่

9mo ago

ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเบามาก พรุ่งนี้จะไปซาวดูค่ะ

น้อยเเค่ไหนค่ะ หมอสอนนับหรือยังค่ะ ถ้ยังไม่ต้องกังวลไปนัต่ะคุณเเม่เด็กยังคงดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

9mo ago

จริงๆหมอสอนนับ28หรือถ้าเลย28ไปตามนัดหมอก็ตามที่พี่คนนี้บอก ห้ามเลยนี้ถามหมอได้ค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

เริ่มนับตั้งแต่28เป็นต้นไปค่ะ

ดิ้นมากๆ

ปกตินะค่ะ