มีมูกเลือกออก

ตอนนี้ครรภ์6w2d มีมูกใสแล้วมีเลือดสีน้ำตาลปนนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะเป็นการแท้งคุกคามรึป่าว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

แต่ไม่ได้ออกตลอดค่ะ พอเรานอนพักไปก้อจะหาย แต่ถ้ายืนหรือเดินนานๆกอจะเริ่มมีออกมานิดหน่อยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะเเม่ รีบปรึกษาหมอจะดีกว่า

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อาจแท้งคุกคามได้ ไปหาหมอหรือยังคะ

1y ago

ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องด้วยค่ะพึ่งตรวจขึ้นสองขีดเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมานี่เองค่ะ