ขอสอบถามแม่ๆที่รู้ข้อมูลด้วยนะคะ

ตอนนี้ครรภ์39+3สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อช่วงตี2เริ่มเจ็บท้อง ชั่วโมง1ประมาณ10 ครั้งละ1นาที เจ็บมาทุกๆชั่วโมง จนถึงตอนนี้10:21น. ยังมีเจ็บอยู่เป็นระยะๆ แบบนี้ควรไปร.พได้รึยัง?คะ หรือต้องรอดูอาการที่บ้านก่อนคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคร้าา #คลอดน้องแล้วจ้าา หนัก3,505

ถี่ทุก 5-10 นาทีก็ไปค่ะ