ปวดท้อง 37+2

สอบถามค่ะ 06.00น. มีเลือดออกสีแดงสด ไป รพ. หมอบอกว่าไม่อันตราย และปวดท้องไม่ถี่ 30 นาที-1 ชั่วโมง ปวด ครั้งละ 30วิ -1 นาที พอมา 2 ทุ่ม ปวดท้อง ท้องแข็งทุก 10 นาที 23.00 น. เข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออก เมื่อเช้าหมอบอกว่า ถ้าเจ็บท้องถี่ 2-3 นาที หรือน้ำเดิน หรือเลือดไหลเหมือนประจำเดือน แต่ปวดท้องมาก ปวดแบบตอนเป็นประจำเดือน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ปวดท้อง 37+2
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ ปวดประจำเดือนคือ ปวดร้าวลงท้องปวดลงตรงท้องน้อย ปวดหลัง ปวดก้นกบ ค่ะ

3y ago

มีเลือดออกเหมือนกันคร้าแต่นิดเดียว

รีบไปเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ