ครรภ์ที่2 ยังกังวลเรื่องคลอดลูกมีความรู้สึกกลัวอยู่ มีวีธีคายความกังวลได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ครรภ์37วีค4วัน แล้วค่ะ ใกล้คลอดเข้ามาเต็มที ตอนนี้ยังรู้สึกกังวลกับการคลอดลูกค่ะ กลัวการคลอดลูก ไม่ชินหรือป่าว หรือคุณแม่ๆ มีความคิดเห็นที่จะทำให้ เราหายความกังวลกับเรื่องคลอดลูกบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด30นี้แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยกลัวได้ผ่า