ครรภ์ที่2 ยังกังวลเรื่องคลอดลูกมีความรู้สึกกลัวอยู่ มีวีธีคายความกังวลได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ครรภ์37วีค4วัน แล้วค่ะ ใกล้คลอดเข้ามาเต็มที ตอนนี้ยังรู้สึกกังวลกับการคลอดลูกค่ะ กลัวการคลอดลูก ไม่ชินหรือป่าว หรือคุณแม่ๆ มีความคิดเห็นที่จะทำให้ เราหายความกังวลกับเรื่องคลอดลูกบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนแรกก็กังวลคะตอนนี้อยากให้คลอดแล้วมากกว่า​ อึดอัดมาก5554

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกกลัวๆตอนนี้ก็37วีคแล้วค่เ ท้องแรก

เหมือนกันค่ะ 34week รอลุ้นให้ถึงเร็วๆ อีกใจก็กลัว😂

28wทั้งกังวลทั้งกลัวเเต่ก็อยากเจอเค้าเร็วๆ☺💜

เป็นเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้วรู้สึกกลัวๆ

4y ago

สู้น่ะค่ะ แม่ๆ

ท้อง2 คลอดง่ายค่ะ ปากมดลูกเปิดเร็วมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะกลัว

4y ago

เราต้องไปด้วยกันค่ะ

กังวลเหมือนกันคะ