เลิกนมลูกมื้อดึก ควรทำอย่างไรให้ได้ผลดีคะ

ตอนนี้ครบ 8 เดือนแล้ว ยังร้องตื่นมากินนมช่วงตี 3 อยู่เลยค่ะ (หักดิบแล้วก็ยังเหมือนเดิม)

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนความพร้อมไม่เท่ากันนะคะ กว่าลูกเราจะพร้อมเลิกก็1.3ขวบเลยค่ะ เอาเท่าที่น้องกับแม่ไหวนะคะ

ทางนี้หลังเที่ยงตื่น ยังร้องกินนมแทบทุกชม.ค่ะ 9เดือนแล้ว 😅😅