แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋มั้ยคะ บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วน้ำหนักเบบี๋ยังอยู่1350 อยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมหมีกระป๋องชมพู ทานไข่อย่างน้อยวันละ2ฟอง นอนพักผ่อนเยอะๆ เน้นนอนตะแคงซ้าย สารอาหารจะไปถึงน้องสะดวกค่ะ บ้านนี้ 37w 3445 อยากแบ่งน้ำหนักไปให้เลยค่ะ

บ้านนี้ กินนมแพะ 1 แก้วเช้าพร้อมน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนคร่า ตอนนี้ 27w 1200 กรัม