ลูกหน้าเหลือง

ตอนนี้ครบ1เดือนแล้ว ลูกยังหน้าเหลืองอยู่ทำยังไงดีคะ หรือแม่ต้องกินอะไรเพิ่มรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เหลืองขึ้นมาเฉย ๆ หรือน้องป่วยด้วยคะ ถ้าอยู่ดีๆก็เหลืองแต่ไม่มีอาการอื่น ๆ อาจจะเป็นเพราะการทานอาหารของคุณแม่ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่กินพวกฟักทองแครอท หรืออาหารที่มีเบต้าแครโรทีนเยอะๆก็ทำให้ลูกเหลืองได้เหมือนกันนะคะ