ประจำเดือนขาดกี่วันจะตรวจขึ้นว่ากำลังตั้งครรภ์คะ

ตอนนี้ขาด8-9วันแล้วลองตรวจแล้วยังไม่ขึ้นคะกังวลมาก?

17 ตอบกลับ

วันเดียวก้ขึ้นแล้วจร้า ถ้าขาดนานขนาดนี้ ถ้าตรวจำม่ท้องก้ไม่ท้องค่ะ หลังมีอะไรกับแฟนวันสุดท้ายแค่14วันก้ตรวจเจอแล้ว

บ้านนี้ตรวจเจอเกือบจะ2เดือนค่อยขึ้น2ขีดค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกันเพื่อความชัวร์ไปตรวจที่คลีนิคนะคะ

ขาด1 วันคะแต่ขึ้นจางๆๆๆ แล้วก็ตรวจมาทุกวันจนเห็นขึ้นเข้มขึ้นมา

ขาด1วัน ก็ขึ้น2ขีดค่ะ ถ้าท้องจิงๆเราขาด9วีค ขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ

ถ้าท้องขาดกี่วันก็ขึ้นจ้า บ้านนี้ขาด8วัน เเดงมาก

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วัน เห็นชัดเลยค่ะ

เลยกำหนดมา2วัน ตรวจตอนเย็น เข้มชัดเจนมากคะ

1-2ก็ขึ้นแล้ว ถ้านานขนาดนั้นคงแค่มาช้าค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้16วีคแล้วคะ

ขาด4 วันลองตรวจดูขึ้นชัดมากค่ะ