ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีโอกาสท้องไหม

มีโอกาสท้องไหมคะ ตอนนี้ปจด ไม่มา2เดือนแล้วค่ะ เคยไปตรวจเลือดตอน ปจดขาด9วันแต่ปกติ ปกติเป็นคนปจด มาตรงแล้วไม่เคยขาดนานแบบนี้ ตรวจขึ้นอาจจะเทสหลอก เพราะตรวจเลือดไม่เจอค่ะ ตรวจตอนขาด9วัน ตอนนี้ขาด2เดือนแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีโอกาสท้องไหม
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตรวจเพื่อความชัดเจน