ตอนนี้แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ของเรา16วีค4วันแล้ว อยากรุ้จังท้องแม่ๆออกยังค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นยังค่ะของเราไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะมีแต่ป่วดหน่วงๆค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้อง2 15W4D ท้องออกตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 7w ตอนนี้ท้องใหญ่มากเหมือนคนท้อง6เดือน รู้สึกลูกตอดแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ท้อง3 16W6D ยังไม่รุสึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แต่ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นตั้งแต่10wแล้วค่ะ

บ้านนี้17+4ค่ะลูกเงียบมากและพึ่งได้ยินเสียงหัวใจเมื่อ2วันที่แล้วเองค่ะแม่ท้องออกนิดนึง

16w+1 ท้องแรก ท้องยังไม่ออกมาก ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ หมอบอกประมาณ20wถึงจะรู้สึกค่ะ

เราท้องสอง รู้สึก ดุ๊กดิ๊กแล้ว ท้องออกไวมากด้วย🥲

เหมือนกันเลย16+2เงียบมาก บางทีนึกว่าไม่ท้องสักอีก

ท้องสองดิ้นตั้งเเต่ประจำเดือนไม่มา1เดือนเลยค่ะ

รู้สึกช้าเร็วแล้วแต่บ้านค่ะ เรารู้สึกตอน 20วีค

ท้อง2ค่ะ ออกเร็ว ใครท้องแรก มักจะเห๋นช้าค้ะ

17 W ตอดดีมากค่ะ เมื่อวานมีเตะแม่ด้วย