จะรู้เพศตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

คือเราอยากรู้ว่าเราจะรู้เพศลูกตอนเราอายุครรภ์กี่สัปดาห์อ่ะค่ะ ตอนนี้ของเรา 12 สัปดาห์ 4 วันแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

19 ตอบกลับ

ถ้าซาวน์ก็จะเห็นชัดๆตอน16วีคคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะยอมให้ดูหรือเปล่า บ้านนี้น้องยอมให้ดูตอน24วีคคะ

ถ้าซาวปกติก็อายุครรภ์16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะเริ่มเห็นชัดถ้าลูกไม่หนีบไว้

ปกติ20สัปดาห์เห็นชัดแล้วถ้าหัวเข่าน้องไม่บังค่ะ..แต่บ้านนี้28เห็นชัด

บ้านนี้19wยังไม่เห็นเลยค่ะ ตอนอัตราซาวน้องดิ้นดีมากเลยไม่เห็น

ตรวจโครโมโซมค่ะ ราคาประมาณ 2-3 หมื่น จะรู้เพศเร็วค่ะ

บ้านนี้18wค่ะ ไข่ชี้หน้าหมอเลยเห็นชัดมากๆ

12 W. ค่ะ คุณหมอคอนเฟริม99.9% น้องมีกระปู๋

4y ago

หน้าท้องค่ะ

12 w คะ..เราตรวจดาวของพาโนราม่า..

บ้านนี้รู้เพศ 16 สัปดาห์ค่ะ

12 วีค อัลตราซาวด์ก็เห็นละค่ะ

4y ago

หน้าท้องค่ะ