ตอนนี้แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ของเรา16วีค4วันแล้ว อยากรุ้จังท้องแม่ๆออกยังค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นยังค่ะของเราไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะมีแต่ป่วดหน่วงๆค่ะ

14 ตอบกลับ

16วิคกว่าค่ะ ตอดเเล้ว บางทีเตะด้วย🤣

16 w เงียบกริบ ปวดจี๊ดๆ นานๆครั้งค่ะ

3mo ago

มดลูกลอยค่ะ แม่ ให้นอนตะแคงเวลาเป็นนะคะ

17วีค ตอดกับเตะจ้า

14 วีค1วันค่ะ