ประจำเดือนขาดไป1เดือนกับอีก7วัน

ตอนนี้ก้ยังไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่วันนี้หน้ามืดตอนนั่งยุ แล้วก้กินข้าว แต่หลังจากกินเสร็จ มีอาการคลื่นไส้ แล้วอวก พยายามทำตัวไม่ให้อวก แต่ท้องยังปั่นป่วน แบบนี้เตือนว่าจะท้องหรือเปล่าค่ะ เพราะท้องแรกไม่มีอาการ เลยไม่รุ้ค่ะว่า แพ้ท้องเป็นแบบไหน

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดที่โรงบาลดูค่ะ ผลจะแม่นยำกว่า