ท้อง5สัปดาห์ต้องบำรุงยังงัยบ้างค่ะ..ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ก้มีอาการเหนื่อยๆเพลียๆเป็นบางครั้ง

1 ตอบกลับ

นอนให้เยอะที่สุด จะดีขึ้น แล้วกินอาหารให้หลากหลาย เมนูหวานๆ เลี่ยงได้เลี่ยง นอกจากอ้วนแล้วเสี่ยงเบาหวาน คนท้องเป็นง่ายมากๆ