ท้อง 30+5 แล้วแต่ไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะแล้วตอนคลอดน้องน้ำนมจะมาไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกยันท้องสองไม่คัดเลยค่ะ บ้านนี้น้ำนมมาวันที่3หลังคลอดค่ะ หลังคลอดให้น้องเข้าเต้าช่วยกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

6mo ago

ไม่ต้องเครียดค่ะ น้ำอุ่นน้ำขิงช่วยได้ค่ะ