ท้องแรกค่ะ

ท้อง 5 เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ แอบเครียดนิดๆ

4 ตอบกลับ

น่าจะหน้าท้องหนานะคะ แต่ลองสังเกตดีๆ นะคะ บางทีตอดเบามากๆ อาจไม่ทันได้สังเกต

ถ้า ให้รู้สึก เเม่ว่า 25+ ขึ้นค่ะ ช่วงนี้จะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

หน้าท้องแม่หนาไหมค่ะ

4y ago

ไม่รู้ว่าหนาไหมอะ แต่ถ้านั่งนานๆก็เจ็บจี๊ดๆข้างขวาตลอดเลย