แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้วค่ะ

45 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมเตรียมซื้อของกันแร้วบ้างค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะของที่จำเป็น

กำหนดคลอดเดือน9มีนาคม62 34w4วัน แล้วจ้า อีกไม่อาทิตจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

35w1d กำหนด3มีนา อาการเจ้บท้องหลอกมาแล้ว😅😅เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

กำหนดคลอด 7 มีนา ตอนนี้ น้องอยู่ท่ากลับหัวแล้วจ้า

กำหนดคลอด 27 มีค. ค่ะ คงร้อนมากแน่ๆ ตอนนี้ 31 วีค

กำหนดคลอด​ 30​ มีนาค้าา​ 😊 สู้ๆค้าคุณแม่

33+6 แล้วค่ะ กำหนด11มีนาคม ตื่นเต้นมากๆค่ะ

อีกไม่นานแล้ว สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นแทน

กำหนดคลอด22มีนาค่ะ ตอนนี้32weekค่ะ