แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

ตอนนี้ 8 เดือนแร้วจ้า แม่บ้านอื่นเตรียมของกันบ้างยังค่ะ แร้วของที่ต้องเอาไปรพ.มีอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังเตรียมไม่ครบแนะนำไปงานเบบี้เบสบายเลยค่ะจัดอยู่ของลดเยอะมากกก

8เดือนแล้ว เตรียมเสื้อผ้าซักใส่กล่องพร้อมหิ้วแล้วค่า

6y ago

มีอะไรบ้างค่ะ อย่างพวกแพมเพิส สำลี มหาหิงเราต้องเตรียมซื้อไว้เรยไหมค่ะ หรือซื้อหลังคลอดได้