อาหารไม่ย่อย.

ตอนนี้กินอะไรเข้าไปอาหารไม่ย่อยเลยคะ นอนไม่ได้ นอนแล้วรู้สึกแนนหายใจไม่ออก แบ่งกินเป็นมื้อละนิดเดียวแต่อาหารก็ไม่ย่อยเลยคะ ต้องล้วงคอออก แบงมันไม่ไหวแล้วคะ ทรมานมากเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+5แล้ว เป็นอาการแบบนี้มาสามวันแล้วคะ และแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก ใจสั่น แบบนี้ต้องทำยังไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ????

1 ตอบกลับ

ทานข้าวต้มหรือโจ้กที่ย่อยง่ายๆคะและอย่าล้วงคอเดียวจะเป็นอันตรายต่อลำใส้ด้วย