อึไม่ออก กินยาระบายได้ไหมคะ

ตอนนี้กินยาบำรุงเลือดเยอะมากค่ะ กินผักผลไม้เยอะๆ ก็ยังอึไม่ออก 2-3วันอึทีนึง กินยาระบายได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามกินยาระบายนะคะ คนท้องยากินได้มีน้อย ควรไปหาหมอนะคะ 2-3 วันอึ ไม่ผิดปกตินะ กินผักผลไม้ช่วยอีกแรงได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา ☺☺☺

นมเปรี้ยว​ และผลไม้​ดีกว่าคะ ยาระบาย​งดเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เพิ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ ☺☺