ให้นมลูก กินยาระบายได้ไหมคะ คลอดมา 17 วัน สัปดาห์แรกถ่ายได้ปกติ พอมา 10 วันหลังท้องผูก ถ่ายยาก

ถ่ายยากจนร้องไห้ เพราะเจ็บ จะเบ่งก็ไม่กล้าเบ่ง เพราะผ่าคลอด กลัวแผลฝีเย็บแยก/ปริ ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์เหมือนกันช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ ทรมานมากก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องทายระบาย น้องก้อจะถ่ายระบายด้วยคะ ลองทานเป็นผลไม้หรือผักที่ช้วยดีกว่าไหมคะ เบ่งได้คะคลอดมา17วันแล้วแผลดีแล้วคะ แต่ต้องระวัง

12mo ago

ยาเหน็บ ยาสวนได้คะ😊