ไม่ได้ให้นมลูกแล่ว กินยาระบายได้ไหมคะ อึไม่ออกมา3วันแล้ว. ถามพี่ที่เปนหมอแล้วแต่เขายังไม่ตอบ ร้อนใจมาก. ใครรู้ช่วยบอกน่อยนะคะ. ว่าถ้ากินไปแล้วอันตรายไหม #ผิดกฎลบได้คะ

ผ่าคลอด5พ.ค 63

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่กินนมแม่แล้วก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ