กำลังคิดว่าตัวเองท้อง

ตอนนี้กำลังสงสัยว่าตัวเองท้องค่ะตรวจไปแล้วไม่เจอแต่อาการคล้ายเพื่อนที่มีลูกเลยค่ะเลยอยากได้วืธีดูแลค่ะ อายุ 19 ค่ะ มีเงินทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้ค่ะ🥰

2 ตอบกลับ

อาการของช่วงที่มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง หรือใกล้มี ปจด.ก็อาการคล้ายคนท้องค่ะ แนะนำให้ตรวจ ถ้าไม่ขึ้นขีดแล้วสงสัยว่าท้อง ให้ไปเจาะเลือดที่ รพ.ค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลย

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ไม่ยกของหนัก ไม่วิ่ง ไม่เดินนาน ไม่ยืนนาน ไม่กินของหมักดองดิบ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ หรือใช้สารเสพติด