ตรวจดาวซินโดรม

อายุ 19 ค่ะ แฟนอายุ 31 หมอแนะนำไห้ตรวจดาวแล้วเราไม่ตรวจได้ไหมค่ะ เพราะคิดว่าอายุเรายังน้อยอยู่ ขอสอบถามแม่ๆพี่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุน้อย อายุมากไม่เกี่ยว มีโอกาสเป็นค่ะ ถ้าตรวจฟรีตรวจไปเลยค่ะแม่

1y ago

แม่ฝากเอกชนใช่มั้ยค่ะ

ตรวจฟรีตรวจโลดจ้า อายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงเป็นได้หมด

1y ago

เขาให้ตรวจนิฟเลยใช่ไหมคะ ลองถามว่าตรวจแบบธรรมดาได้ไหม