เกลียดแฟนมาก น้อยใจสุดๆ ร้องไห้

ตอนนี้กำลังท้องอยู่9w แพ้หนักมากแอดมิตไปแล้วรอบนึง แล้วเกลียดแฟนมาก น้อยใจสุดๆ ร้องไห้ กรี้ดๆๆๆๆ จะเป็นบ้าแล้วค่ะตอนนี้ เหมือนคนเป็นปราสาท รู้สับสน คิดถึงอยากเลิกกับแฟน อยากหย่า ไม่อยากทำอะไรเลยตอนนี้ ท้อแท้มาก อยากตายด้วยซ้ำ จิตตกสุดๆ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ อ่านมาหลายๆบทความเขาบอกว่าจะเป็นหนักสุดช่วง 9 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทันนะคะ และมีสติบอกตัวเองอยู่เสมอว่ามันเกิดจากฮอร์โมนค่ะ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะ แอบห่วงตรงที่มีความคิดอยากตายนะคะ เพราะคนท้องบางคนร่างกายก็ตอบสนองกับฮอร์โมนออกมาในรูปแบบภาวะซึมเศร้า ซึ่งอันตรายมากๆเลยค่ะ ต้องรีบได้รับการรักษานะคะ อยากให้คุณแม่รีบไปพบคุณหมอนะคะ