แท้งมา2ท้องเเล้ว

ตอนนี้กำลังท้องที่3 ลุ้นทุกวันว่าจะเเท้งไหม😂 กังวลทุกการกระทำ ทรมานมากค่ะ

18 ตอบกลับ

คิดแต่สิ่งดีๆอย่าคิดลบคิดบวกไว้นะท้องอยู่คิดแต่สิ่งดีๆ ถ้าไม่สบายใจไปทำบุญกรวดน้ำบางน หาพระมาห้อยคอด้วย ไม่ได้งมงายแล้วแต่ความเชื่อคะ

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะของเราแท้งมา3ท้องแล้วค่ะท้องนี้ท้องที่4ได้14wแล้วไม่มีวันไหนไม่ลุ้นเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่เราก็เสียลูกไปสองคนแล้วคนที่สามคลอดออกมาได้สามเดือนกว่าจะสี่เดือนแล้วค่ะแม่อย่าเครียดทำใจให้สบายนะคะ

อย่าคิดมากอย่ากังวลนะค่ะทำใจหั้ยสบายค่ะน้องจะได้ไม่หลุดค่ะ✌️✌️✌️สู้ๆๆนะค่ะ

ควรตรวจนะคะ 6 8 10 12 วีค จะได้แก้ปัญหาได้ เราไปหาหมอจนหมอเบื่อ

จะเป็นประสาททุกวันค่ะพยายามที่สุดแต่ก็อดคิดมากกังวนตลอด

แท้งตอนกี่วีคคะบ้านนี้23วีค ท้อง2ต้องเย็บปากมดลูกเลยคะ

จริงค่ะ จะนอนท่าไหน จะลุกจะนั่งกังวลไปหมด 😂

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้แข็งแรงนะค่ะคุณแม่ สู้ๆคะ