ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังท้อง และท้องแรก ตอนนี้ได้ 12 สัปดาห์แล้ว มีอาการนอนไม่หลับนี่ปกติไหมคะ ทุกวันนี้กว่าจะหลับได้ก็ปาไปตี1 ตี2 หมุนซ้าย หมุนขวาก็นอนไม่หลับ แม่ๆท่านใดมีวิธีให้นอนหลับง่ายบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นกันหลายบ้าน สู้ๆ ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ