ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีช่วงนี้ฉี่บ่อยบางครั้งมี เหมือนตกขาว สีขาวขุ่นออกมาด้วย ไม่ทราบว่าใครเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้กำลังท้อง 8 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง8วิค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน ตื่นฉี่ทุกๆ1ชั่วโมงเลยค่ะ

5mo ago

ไม่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้8w