แม่ๆๆคนที่เป็นโรคไทลอยด์แล้ว ได้รับการรักษากินยาอยู่ต่อเนื่อง ตอนนี้เราเป็นไทลอยด์ต่ำจากที่เคยกินยามา1เม็ดตอนนี้ไทลอยด์ต่ำมากหมอเพิ่มมาเป็น4เม็ดจะมีผลต่อเด็กในท้องไมค่ะ ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ท้องที่เป็นไทลอยด์

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่กินจะยิ่งมีผลกับน้องค่ะ ไทรอยด์ส่งผลตั้งแต่โปลิโอ ไปจนถึงสมองค่ะ แม่ต้องทานยาและพบหมออย่างสม่ำเสมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ