❤?❤

คุนแม่คนไหนเปนบ้างไหมคะ..ตอนนี้กำลังท้อง10สัปดาห์แล้ว แต่เจออาหารเปนพิษเข้าไปอีก...จะเปปนอันตรายกับน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ บ้านนี้เคยอาหารเป็นพิษตอนท้องอ่อนๆเหมือนกัน ถ้าไปหาหมอ บอกหมอก่อนนะคะว่าเราท้องอยู่ เพราะยาบางตัวคนท้องกินไม่ได้ค่ะ

5y ago

หายไวๆนะคะ