เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะแม่ ๆ

ตอนนี้กำลังตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องปั้มนมอยู่ค่ะ มีในใจอยู่ 3 ตัว แม่คนไหนเคยใช้ เข้ามารีวิวให้หน่อยนะคะ

เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะแม่ ๆ
1 ตอบกลับ

2 ยี่ห้อแรกมีให้ทดลองที่โรบินส้น แม่ไปลองดูก็ได้ค่ะ จะได้ประกอบการตัดสินใจ แต่ช่วงโควิด ไม่รู้นโยบายห้างเปลี่ยนไปหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ 🤔