ส่งต่อจ้า บอดี้สูทขาเว้ามือสอง มีตำหนิบ้างเน้นใช้งาน ขอแม่ไม่ซีนะคะ

Nb-3 6ตัว 3-6 6ตัว 6-9 6ตัว 9-12 8ตัว 12-18 10ตัว 18-24 8ตัว รวม44ตัว250รส Sz.60 2ตัว Sz.70 6ตัว Sz.80 11ตัว Sz.90 5ตัว รวม24ตัว150รส

ส่งต่อจ้า บอดี้สูทขาเว้ามือสอง มีตำหนิบ้างเน้นใช้งาน ขอแม่ไม่ซีนะคะ
2 ตอบกลับ

สนใจค่ะต้องทำไงค่ะ

3y ago

ขายแล้วจ้า

🙂