เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ตอนนี้กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่ที่ราคาไม่แรง แต่คุณภาพโอเค และลังเลอยู่2ยี่ห้อ ระหว่าง Youha 2020กับPureen ที่มีราคาใกล้เคียงกัน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เคยใช้2ยี่ห้อนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ถ้ามีร้านที่ขายราคาถูก ก็ช่วยแนะนำด้วยนะจ้า???

1 ตอบกลับ

คิดจะซื้ออยู่เหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าญี่ห่ไหนดี