เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ต้องการเครื่องปั้มนมไฟฟ้ามือ2ค่ะ..มีแม่ๆคนไหนมีมั้ยค่ะ ขอราคารวมส่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีเครื่อง Brustra Miracle two plus ใช้ได้แค่ไม่กี่ครั้งเองค่ะ เพราะเครื่องเล็กกะซื้อไว้ใช้พกพาไปปั้มข้างนอก แต่กลับไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย พร้อมส่งต่อครบเซ็ททั้งกรวยปั้ม ขวดเก็บน้ำนม เราซื้อมา 9,900฿ ขอส่งต่อ 3,500฿ รวมส่ง Kerry ค่ะ ลองไลน์มาดูภาพเพิ่มเติมได้นะคะ Line ID : tangmonpc ค่ะ

มีของYouha ค่ะ ครบเซ็ตยกกล่อง ซื้อมา 2890 ส่งต่อ 1,800 ส่งฟรีเอกชน มีประกันถึงต้นปีหน้าค่ะ สนใจทักมาได้เลยนะคะ