เครื่องปั้มนม

ขอประสบการณ์แม่ๆ ที่เคยใช้เครื่องปั้มนม Pureen รุ่น 2 มอเตอร์ กับ Youha Plus 2020 หน่อยค่ะ ตัวไหนดีกว่ากันคะ ตัดสินใจไม่ได้ค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เคยใช้แต่ youha plus ค่ะแม่ ก็ยังใช้ดีอยู่นะคะ นี่เก็บไว้ใช้ท้องสองต่อเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่