แม่บ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้อง7เดือนบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลว่าจะกระทบต่อลูกในท้อง มีใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดตอนท้อง29w เพิ่งหายได้5วัน ไปพบคุณหมอ ให้ทานยาตามอาการ แต่แม่บ้านนี้มีแค่อาการคันคอเจ็บคอนิดหน่อย ไม่มีไข้ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรนะค่ะ น้องแข็งแรงดี ให้อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเท อาจจะมีเหนื่อยหายใจไม่สะดวกบ้าง สู้ๆนะค่ะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่คิดมากเลย กลัวจะมีปัญหาตอนคลอดค่ะ

เราก็พึ่งหายได้10 วันแล้ว ไปหาหมอ หมอบอกไตรมาส3ไม่มีผลกระทบต่อลูกค่ะ แต่คุณแม่อาจจะเหนื่อย หายใจไม่สะดวกกว่าปกติค่ะ

2y ago

หายใจไม่สะดวกจริงๆค่ะ มีน้ำมูกเยอะด้วยทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดอยุค่ะตอนนี้32wยังไม่หายเลยเปนมาได้6วันแล้วกินแค่พาราตัวเดียวกังวลอยู่เหมือนกันไม่รู้กี่วันจะหาย

ของเราเป็นโควิดตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอดีกว่านะคะของเราเชื้อลงปอดแอดมิดแต่ไม่มีผลกระทบกับลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดตอน 7 เดือนค่ะ หมอบอกลูกไม่เป็นไร ส่วนยาหมอก็สั่งยาตามสมควร ตามอาการ ยกเว้นฟ้าทะลายโจร ทานไม่ได้ค่ะ

2y ago

ยาอม มะแว้งอย่างอื่นทานได้มั้ยคะแม่

บ้านนี้ติดตอน5ดือนค่ะ หมอให้ยากินรักษาตามอาการ และกักตัวที่บ้าน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยคะแม่ คิดมากเลยค่ะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ 31 w เจ็บคอ หายใจลำบาก เป็นมา 2 วันแล้ว เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

เราเป็นยุค่ะ 30 วีค4วัน ติดมา3 วันละค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยากลับบ้านกักที่บ้านค่ะ

ไม่ลงสู่ลูกค่ะแม่