แม่บ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้อง7เดือนบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลว่าจะกระทบต่อลูกในท้อง มีใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็พึ่งหายได้10 วันแล้ว ไปหาหมอ หมอบอกไตรมาส3ไม่มีผลกระทบต่อลูกค่ะ แต่คุณแม่อาจจะเหนื่อย หายใจไม่สะดวกกว่าปกติค่ะ

2y ago

หายใจไม่สะดวกจริงๆค่ะ มีน้ำมูกเยอะด้วยทรมานมากเลยค่ะ