แม่บ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้อง7เดือนบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลว่าจะกระทบต่อลูกในท้อง มีใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราเป็นโควิดตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอดีกว่านะคะของเราเชื้อลงปอดแอดมิดแต่ไม่มีผลกระทบกับลูกเลยค่ะ