แม่บ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้อง7เดือนบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลว่าจะกระทบต่อลูกในท้อง มีใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดตอนท้อง29w เพิ่งหายได้5วัน ไปพบคุณหมอ ให้ทานยาตามอาการ แต่แม่บ้านนี้มีแค่อาการคันคอเจ็บคอนิดหน่อย ไม่มีไข้ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรนะค่ะ น้องแข็งแรงดี ให้อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเท อาจจะมีเหนื่อยหายใจไม่สะดวกบ้าง สู้ๆนะค่ะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่คิดมากเลย กลัวจะมีปัญหาตอนคลอดค่ะ