แม่เผลอกินยาบำรุงเลือด2เม็ดต่อวันติดต่อกันเกือบเดือน จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ท้อง 10วีคค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เผลอกินยาบำรุงเลือดไป2เท็ดต่อวันเกือบเดือน แต่ไม่มีอาการข้างเคียงนะคะ มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย ถ่ายแข็ง แต่นอกนั้นก็ปกติค่ะ กลัวว่าจะอันตรายต่อลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นฝากครรภ์แล้วแจ้งคุณหมออีกทีนะคะ คุณหมอเช็คให้ค่ะ